Mua hàng trả góp chỉ 0%

Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung giảm 0% chỉ còn 22.000đ

Rating:
100%
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 0
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 1
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 2
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 3
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 4
Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung thứ 5
22.000đ was 22.000đ
In stock
Có 209 lượt đánh giá trong tay, Bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom nội địa Trung đã bán online được 441 sản phẩm song song với 176 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Phấn Mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom là một bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió.

- Tông màu của sản phẩm tương đối nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như make up hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, các nàng còn có thể dùng để nhấn nhá thêm cho đôi mắt hút hồn hơn vào những buổi tiệc quan trọng nữa.

- Phấn Mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom gồm 10 ô màu với chủ đề Cherry Blossom được trang trí bởi hình ảnh của hoa anh đòa trông vô cùng bắt mắt, với tông chủ đạo của sản phẩm là màu hồng nên mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một mùa xuân hồng lãng mạng, ngọt ngào đầy hấp dẫn. Màu sắc từ màu hồng lãng mạn đến nâu có thể dễ dàng tạo ra vẻ mắt ngọt ngào tới bí ẩn. sanh chảnh mà không kém phần quyến rũ.
Quý khách hàng nhấn follow shop để cập nhật các chương trình khuyến mại nhé ạ.
#lameila #phanmatlameila #phanmat #phanmat10mau #phanmatnhu #bangphanmat #playcoloreyes

Tìm kiếm ngẫu hứng

giá mì chay miliketđồng hồ kết hợp lắc taynước tăng lực rồng đỏ lyđầu đèn wave alpha zinthẻ nhớ toshiba 16gb class 10ốp lưng galaxy a6váy lanh maximua thẻ nhớ sandisknước tẩy trang avene lotion micellaireáo thun form rộng cho bé gáimắt kính gateway cho béváy của trẻhải quân phạm hoài namgia vịtrò chơi khoa học dành cho thiếu nhi