Mua hàng trả góp chỉ 0%

Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng . giảm 0% chỉ còn 76.000đ

Rating:
100%
Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng .
Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng . thứ 0
Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng . thứ 1
Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng . thứ 2
76.000đ was 76.000đ
In stock
Có 16 lượt đánh giá trong tay, Băng Vệ Sinh Laurier 72 Miếng . đã bán online được 39 sản phẩm song song với 11393 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No Brand
 • Xuất xứ:
 • Băng vệ sinh Laurier Nội địa Nhật hằng ngày loại 72 miếng nổi tiếng của Nhật với cánh dài rộng, băng dài 14cm hoàn toàn thoải mái cho mọi tư thế di chuyển hay ban đêm. Màng lưới thấm hút cực tốt với đường rãnh chống trào, giúp bề mặt luôn khô thoáng và dễ chịu. 1 bịch gồm 72 miếng dùng cho ban đêm.

  Đặc điểm:

  - Công nghệ Lõi Siêu Thấm giúp thấm gấp 200 lần và tuyệt đối không thấm ngược trở lại

  - Bề mặt độc đáo giúp thấm nhanh bất ngờ

  - Chất liệu mềm mại tuyệt đối nhẹ nhàng cho da và bảo vệ sức khỏe của bạn.

  Made in Japan. Hàng nội địa được sản xuất và bán tại Nhật nên tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe, sự tiện lợi của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắc khe của họ.


  Tìm kiếm ngẫu hứng

  thanh lý xe thăng bằng cho béquần nam ống cônnước lau sàn lixáo thun nam hànsỉ túi giấytrà lài cầu tre 100gmic thu âmốp lưng vivo 1713dao tập cắt cho béphới lò xodầu gội colatin giảsữa dưỡng ẩm cetaphil cho bétã em bé huggiescục sạc pisenkem làm hồng nhũ hoa vacosi review