Mua hàng trả góp chỉ 0%

Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g giảm 27% chỉ còn 55.000đ

Rating:
100%
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g thứ 0
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g thứ 1
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g thứ 2
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g thứ 3
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g thứ 4
55.000đ was 75.000đ
In stock
Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 55.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 2083 lượt đánh giá trong tay, Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo dâu 42g đã bán online được 6396 sản phẩm song song với 582 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

"Bánh Ăn Dặm Gerber Vị Táo Dâu (42g) có thành phần nguyên liệu được chế biến từ Táo và Dâu giàu chất xơ, các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, C hỗ trợ sự phát triển thị giác và chống táo bón cho bé.
Ngoài ra bánh còn bổ sung vi chất thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé như sắt, vitamin E và kẽm, tập cho bé cách nhai, làm quen với các mùi, vị thức ăn.
Thông qua quá trình nhai bánh, bé sẽ luyện tập khả năng cầm và nhai, qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Bánh có vị Táo Dâu thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn...

Xuất xứ: USA.
Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất

Tìm kiếm ngẫu hứng

gặm nướu chuối nhậtốp lưng kính iphone 6 plus 6s plus hiệu suladasữa rửa mặt gold snail naturevành xe máy wavedây cột tócchăn nhỏđầm hoa xòe vintagekem lo hoimay áoyên lưới xekhoa dia bao dongbộ nồi sunhouse nhập khẩumũ lính cứu hỏapad rửa mặtmua đế lót ly