Mua hàng trả góp chỉ 0%

[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 giảm 35% chỉ còn 239.850đ

Rating:
100%
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 0
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 1
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 2
239.850đ was 369.000đ
In stock
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 239.850 đảm bảo là giá thấp nhất của [Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 39 lượt đánh giá trong tay, [Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 đã bán online được 76 sản phẩm song song với 321 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Sản phẩm có các màu: Đỏ, Vàng, Trắng
Chất liệu làm nên sản phẩm: chifon
Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Việt Nam
Sản phẩm có các size: S, M, L ( thông số chi tiết chọn size )
lưu ý khi sử dụng sp:

*Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm thời trang Elimaz:
- Đối với dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng như Elimaz, cách bảo quản sản phẩm tốt nhất là giặt bằng tay với xà phòng nhẹ để giữ được độ bền của vải, tránh phai màu từ các loại quần áo khác dính sang sản phẩm của Elimaz.
- Đối với những sản phẩm có thể giặt bằng máy, chỉ nên để ở chế độ giặt nhẹ, với mức trung bình, và nên phân loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.
- Nên phơi sản phẩm tại chỗ mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm đón gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.
- Đối với những sản phẩm chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm đó bằng mắc áo, mà nên vắt ngang sản phẩm đó nên dây phơi để tránh tình trạng sản phẩm đó bị bai vải.
- Nên giặt sản phẩm bằng tay, phân loại vải và màu vải để tránh tình trạng các màu vải phai, dính lẫn sang nhau.
- Khi ủi sản phẩm, nên ủi bằng bàn là sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mặt vải không bị cháy, bóng lì do sức nóng của nhiệt và giữ vải cũng như màu vải của sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Để nhiệt độ bàn là tùy theo từng chất liệu vải.
- Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, cách tốt nhất nên dung dầu gội đầu hoặc sữa tắm không màu có chất tạo bọt để làm sạch sản phẩm.”

Tìm kiếm ngẫu hứng

n3m có độc khôngtất khử mùi hôi chânlô cuốn tóc xoăncamera wifi yoosee 3 râu1 400ggiá sữa aptamilcách đo nhiệt độ bằngmẫu tủ quần áo đẹpphòng xông hơixà phòng trị mụn lưng acne body bargiá son ink2 avđồ chơi xe cho békính cường lực nokia 6 full màn hìnhkem chống muỗi chicco bibomart