Mua hàng trả góp chỉ 0%

[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 giảm 0% chỉ còn 369.000đ

Rating:
100%
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 0
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 1
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 thứ 2
369.000đ was 369.000đ
In stock
[Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 5 lượt đánh giá trong tay, [Elimaz] Áo trơn tay lửng trang trí EA19.068 đã bán online được 6 sản phẩm song song với 6 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: Elimaz
 • Kiểu tay: Tay lỡ
 • Chất liệu: Chiffon
 • Sản phẩm có các màu: Đỏ, Vàng, Trắng
  Chất liệu làm nên sản phẩm: chifon
  Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Việt Nam
  Sản phẩm có các size: S, M, L ( thông số chi tiết chọn size )
  lưu ý khi sử dụng sp:

  *Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm thời trang Elimaz:
  - Đối với dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng như Elimaz, cách bảo quản sản phẩm tốt nhất là giặt bằng tay với xà phòng nhẹ để giữ được độ bền của vải, tránh phai màu từ các loại quần áo khác dính sang sản phẩm của Elimaz.
  - Đối với những sản phẩm có thể giặt bằng máy, chỉ nên để ở chế độ giặt nhẹ, với mức trung bình, và nên phân loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.
  - Nên phơi sản phẩm tại chỗ mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm đón gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.
  - Đối với những sản phẩm chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm đó bằng mắc áo, mà nên vắt ngang sản phẩm đó nên dây phơi để tránh tình trạng sản phẩm đó bị bai vải.
  - Nên giặt sản phẩm bằng tay, phân loại vải và màu vải để tránh tình trạng các màu vải phai, dính lẫn sang nhau.
  - Khi ủi sản phẩm, nên ủi bằng bàn là sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mặt vải không bị cháy, bóng lì do sức nóng của nhiệt và giữ vải cũng như màu vải của sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Để nhiệt độ bàn là tùy theo từng chất liệu vải.
  - Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, cách tốt nhất nên dung dầu gội đầu hoặc sữa tắm không màu có chất tạo bọt để làm sạch sản phẩm.”

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  váy len body thu đôngreview kem lót catriceổ cắm điện giá rẻvali sbprcem đaubảng màu son fmsữa tắm milk and honey oriflamexà bông nhàu hương thanhbán cân ensurepin sạc dự phòng 20000mah remax revolution rpl-58cách dùng alpha arbutingấu bông oppobút chì vẽtote livingvừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh facebook