Mua hàng trả góp chỉ 0%

[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot giảm 0% chỉ còn 45.000đ

Rating:
100%
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 0
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 1
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot thứ 2
45.000đ was 45.000đ
In stock
[HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 3 lượt đánh giá trong tay, [HB Gift] Ví đựng đồ trang điểm Silcot đã bán online được 4 sản phẩm song song với 7 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

DEAL ĐỘC QUYỀN 0Đ KHI MUA SẢN PHẨM CỦA SILCOT

- Ví cầm tay Hologram với thiết kế tinh tế cùng chất liệu bắt sáng nổi bật. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cô gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào: từ ví đựng mỹ phẩm tiện lợi, hộp bút xinh xắn hay clutch cầm tay sành điệu.
- Chất liệu cao cấp, bắt sáng nổi bật. Ví có 01 ngăn chính rộng rãi, có thể đựng vừa điện thoại, kèm dây đeo tay tiện lợi.

Ví Hologram, món quà từ thương hiệu Silcot – Bông trang điểm số 1 Nhật Bản, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cô gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào: từ ví đựng mỹ phẩm tiện lợi, hộp bút xinh xắn hay clutch cầm tay sành điệu.
Sản phẩm được thiết kế tinh tế, trong suốt nhưng bắt sáng nổi bật
Kích thước: 18x8.5x6cm
Xuất xứ: Việt Nam

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG KHÔNG MUA LẺ

Tìm kiếm ngẫu hứng

túi đựng đồ cho mẹ và bétâm lý học trong nháy mắt trọn bộtất shopeehoa sáp bao nhiêu tiền 1 bôngcách sử dụng đá lăn mặttảo nhật 2200 viênhiruscar trị mụnmua quần áo cân ký ở đâusản xuất đồng phục3 nữgiày slip on hàng hiệucác loại mặt nạ sk iighế tập ngồi cho bémáy ép chậm huromviên bỏ bồn cầu