Mua hàng trả góp chỉ 0%

Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg giảm 22% chỉ còn 109.000đ

Rating:
100%
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 0
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 1
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 2
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 3
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 4
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg thứ 5
109.000đ was 139.000đ
In stock
Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 109.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 1069 lượt đánh giá trong tay, Nước giặt Omo Matic cửa trên túi 2.7kg đã bán online được 4015 sản phẩm song song với 201 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

1. Tính năng vượt trội
Nước giặt Omo Matic cho Máy Giặt Cửa Trên được THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT cho GIẶT MÁY với sức mạnh 3X- Xoáy bay hoàn toàn vết bẩn cứng đầu ngay trong lồng giặt (*)

2. Thông tin chi tiết


Sức mạnh xoáy bay vết bẩn
Sức mạnh 3X của OMO Matic là công thức đột phá từ hệ 3 hoạt chất tiên tiến giúp loại bỏ vết bẩn ngay trong lồng giặt mà không cần ngâm hay vò lâu. Kết hợp 3 lợi ích vượt trội: làm trắng, làm sáng & xoáy bay hoàn toàn vết bẩn.
Sản phẩm nước giặt chuyên dụng OMO Matic Cho Máy Giặt Cửa Trên là sự lựa chọn hàng đầu cho máy giặt cửa trước và luôn được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu thế giới như Sanyo, Toshiba, LG, Aqua...

(*)Với vết bẩn trong điều kiện thử nghiệm.
Sản phẩm được khuyên dùng cho máy giặt cửa trên.

3.Hướng dẫn sử dụng
- Đổ nước giặt OMO Matic vào nắp với liều lượng theo hướng dẫn.
- Thoa một lượng nhỏ nước giặt trực tiếp lên vết bẩn.
- Đổ phần nước giặt còn lại trong nắp vào máy giặt cùng với quần áo.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam
Bao bì sản phẩm thay đổi tùy đợt nhập hàng
#omo #nuocgiatomo

Tìm kiếm ngẫu hứng

túi bucket bag tphcmpull & bear sock sneakerjames donkey 325áo khoác jean nam cổphụ tùng xe dreamnhẫn nam trơnđèn sưởi kottmann chính hãngcách dùng móc dán thần thánhphụ kiện trang trí đám cưới giá sỉmiếng dán kính cường lựctóc mỏng nên dùng dầumiếng dán sơ sinh goontẩy da chết organic coffeegăng tay chống nắng gò vấpbột kakao headman