Mua hàng trả góp chỉ 0%

Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 giảm 22% chỉ còn 38.900đ

Rating:
100%
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 0
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 1
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 2
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 3
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 4
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 5
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 6
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 7
Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 thứ 8
38.900đ was 50.000đ
In stock
Có 180 lượt đánh giá trong tay, Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm T07 đã bán online được 402 sản phẩm song song với 259 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: KHAITUAN
 • Hồ cá thủy tinh bầu D10CM * 8CM HCB1

  Hồ cá thủy tinh bầu là hồ thủy sinh chậu cây cảnh thủy tinh với đường kính 10cm chiều cao 8cm.
  Chỉ là những lọ thủy tinh bình thường, nhưng việc nuôi cá hay trồng cây và tạo lập những mảng xanh trong những lọ thủy tinh trong suốt sẽ giúp bạn có thêm một cách trang trí mới thú vị cho các không gian sống.
  Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu thay vì để nuôi cá bạn cũng có thể chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.

  Bạn có thể sử dụng đất, các loại đất dinh dưỡng, rêu, mùn… để làm nền, sau đó trông các loại cây xanh theo ý thích. Với cách trồng này, các loại cây dễ trồng, dễ thích nghi hoặc chịu được môi trường sống khác biệt như các loại cây họ dương xỉ, xương rồng… được lựa chọn nhiều.
  Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu hay hình trụ thay vì để chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.
  Cũng là cây cảnh nhưng những mảng xanh nhỏ nhắn trông xinh xắn và càng thêm lóng lánh, mát rượi trong những chiếc lọ thủy tinh trong vắt.

  Các lọ cây thủy tinh thích hợp để trang trí các không gian bất kỳ trong nhà, văn phòng làm việc…
  ------------------------------------0-0-0----------------------------------------
  Gốm Sứ Thủy Tinh tự hào là đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm thương hiệu Cao Cấp và là đơn vị nhập khẩu hàng gốm sứ thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
  Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.


  #bểcá #hồcá #cóngcá #hồcátrò #bểcátròn #cóngcátròn #hồcámini #bểcámini #hoca #hocamini #honuoica #honuoicamini #hồnuôicá #becathuytinh #becaminithuytinh #hồnuôicáminithủytinh #lojnuoica #bìnhnuoica

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  balo cho bé mầm nonsọt nhựadây chuyền cặp hình trái timbé bún làm bác sĩbột trà xanh matcha nhật bản có tác dụng gìchai tẩy trắng giàybình giữ nhiệt elmich el2355dao rọc giấy mini deli 2050mascara lông mày misshalazada rubikk lip ver2 0gia vị ướp thịt khosữa rửa mặt pure honeytop chì kẻ mắtmẫu kính cận