Mua hàng trả góp chỉ 0%

T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm giảm 24% chỉ còn 37.900đ

Rating:
100%
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 0
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 1
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 2
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 3
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 4
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 5
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 6
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 7
T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm thứ 8
37.900đ was 50.000đ
In stock
Không những thế, 37.900 đảm bảo là giá thấp nhất của T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 218 lượt đánh giá trong tay, T07 Hồ Cá Thuỷ Tinh Bầu Bể Cá D10cm x H8cm đã bán online được 511 sản phẩm song song với 356 ưa thích. Ngoài ra thì với những ai muốn kinh doanh sản phẩm này thì hoàn toàn có thể mua giá sỉ với số lượng lớn Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Hồ cá thủy tinh bầu D10CM * 8CM

Hồ cá thủy tinh bầu là hồ thủy sinh chậu cây cảnh thủy tinh với đường kính 10cm chiều cao 8cm.
Chỉ là những lọ thủy tinh bình thường, nhưng việc nuôi cá hay trồng cây và tạo lập những mảng xanh trong những lọ thủy tinh trong suốt sẽ giúp bạn có thêm một cách trang trí mới thú vị cho các không gian sống.
Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu thay vì để nuôi cá bạn cũng có thể chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.

Bạn có thể sử dụng đất, các loại đất dinh dưỡng, rêu, mùn… để làm nền, sau đó trông các loại cây xanh theo ý thích. Với cách trồng này, các loại cây dễ trồng, dễ thích nghi hoặc chịu được môi trường sống khác biệt như các loại cây họ dương xỉ, xương rồng… được lựa chọn nhiều.
Cũng với những chiếc lọ thủy tinh hình cầu hay hình trụ thay vì để chưng hoa hay trồng cây dạng thủy sinh, bạn có thể biến chúng thành một khu vườn cạn thật sự, giúp đưa các mảng xanh sinh động vào các không gian sống trong nhà.
Cũng là cây cảnh nhưng những mảng xanh nhỏ nhắn trông xinh xắn và càng thêm lóng lánh, mát rượi trong những chiếc lọ thủy tinh trong vắt.

Các lọ cây thủy tinh thích hợp để trang trí các không gian bất kỳ trong nhà, văn phòng làm việc…
------------------------------------0-0-0----------------------------------------
Gốm Sứ Thủy Tinh tự hào là đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm thương hiệu Cao Cấp và là đơn vị nhập khẩu hàng gốm sứ thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.


#bểcá #hồcá #cóngcá #hồcátrò #bểcátròn #cóngcátròn #hồcámini #bểcámini #hoca #hocamini #honuoica #honuoicamini #hồnuôicá #becathuytinh #becaminithuytinh #hồnuôicáminithủytinh #lojnuoica #bìnhnuoica

Tìm kiếm ngẫu hứng

op lung sac du phong iphone 6sreset kích sóng wifi mercurynutiva nurture vitalitymascara 4d của misshamáy ép trái cây minibán lều công chúa cho béquần xếp ly ống rộng dàichicco của nướcchicco chống muỗitui xach lv hang quang chauquần áo bt21bộ nồi xửng hấp inox fivestar 30cm nắp kínhthuốc dưỡng mivắt cam bằng taytai phone tiki