Mua hàng trả góp chỉ 0%

[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi giảm 17% chỉ còn 13.695đ

Rating:
100%
[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi
[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi thứ 0
[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi thứ 1
[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi thứ 2
[Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi thứ 3
13.695đ was 16.500đ
In stock
Có 4 lượt đánh giá trong tay, [Hot] BỘ VÍT ĐA NĂNG 31 MÓN sieugsi đã bán online được 12 sản phẩm song song với 11624 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No brand
 • Bảo Hành:
 • "Bộ vít đa năng 31 món - Mua 1 lần được việc rất nhiều lần
  Đôi lúc thiết bị điện và điện tử nhà bạn chúng lại “giở chứng” khiến bạn điêu đứng vì không có thiết bị chuyên dụng mở ra xem xét. Và càng tệ hại hơn khi điều đó xảy ra vào đêm khuya.
  Nhằm giúp bạn luôn có thể sữa chữa mọi lúc mọi nơi mọi khi cần thiết, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Bộ tua vít 31 đầu chuyên dụng dùng để sữa chữa tất cả các thiệt bị điện tử.
  Thích hợp sử dụng cho tất cả việc tháo ráp phần cứng máy tính và điện thoại di động
  Đem đến cho bạn sự tiện ích hiệu quả cao trong công việc kỹ thuật."

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  túi tote namtấm chắn bếpáo len cổ lọ nữ màu trắngnhẫn h&m namxịt ráy tai úctop 10 kem nềnkéo bấm chỉ cán nhựathiết bị theo dõi đồ thất lạcthức ăn cho mèo whiskasnước súc miệng gum của nhậtshiseido ultimune eye power infusingchì kẻ mày the face shop chính hãngtui xach coach hang fakehồ ly biết yêu reviewtúi thể thao đá bóng