Mua hàng trả góp chỉ 0%

Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm giảm 0% chỉ còn 299.000đ

Rating:
100%
Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm
Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm thứ 0
Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm thứ 1
Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm thứ 2
299.000đ was 299.000đ
In stock
Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 299.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 277 lượt đánh giá trong tay, Kính Áp Tròng DOLL EYES Celia Brown Limited Edition 14,2mm đã bán online được 532 sản phẩm song song với 164 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

****LƯU Ý: Vui lòng khi đặt hàng, note lại độ cận trong đơn hàng hoặc nhắn trực tiếp qua tin nhắn cho DOLL EYES. Nếu không nhận được thông tin độ cận, DOLL EYES mặc định lấy lens không độ cận.

Doll Eyes mang đến cho bạn một tone màu phá cách dành cho cô nàng cá tính và thích tiệc tùng, nhưng vẫn mang cho mình một phong cách nhẹ nhàng.
- Xuất xứ: Hàn Quốc.
- Chất liệu: Silicone Hydrogel.
- Dia: 14,2mm.

-Hướng dẫn sử dụng: Luôn luôn vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính sát tròng. Kính sát tròng cũng cần phải được làm sạch trước khi lắp vào mắt.
Đặt tròng kính lên ngón tay trỏ bên phải.
Dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời dùng ngón giữa trái kéo mi trên lên để cho mắt mở to ra, không được chớp mắt, mắt nhìn thẳng hướng lên trên đầu, nhẹ nhàng áp tròng vào mắt.
Từ từ thả nhẹ hai mi mắt ra, chớp mắt nhẹ, lúc đó tròng kính sẽ tự động dịch chuyển và định tâm. Nếu tròng không định tâm được thì nhắm mắt lại dùng ngón tay thuận dịch chuyển vòng tròn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ làm tròng trở về tâm mắt.
Mắt trái làm tuần tự như mắt phải.

- Hạn sử dụng: 12 tháng.

Tìm kiếm ngẫu hứng

sữa bầu hàn quốc vegemil có tốt khôngmuji light toning water high moisture tonerlòng nhôm 110các mẫu lắc taycấp tốc pdfmũ len cho bé 2017baby nắp xanhquan lot dep nhat viet naminnisfree green tea sleeping mask reviewkéo bấm chỉ cán nhựakem trị mụn thorakaoremax rb-s10cách nhận biết dàn áo wave alpha zináo mưa yamashucách thực hành luật hấp dẫn