Mua hàng trả góp chỉ 0%

Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) giảm 0% chỉ còn 329.000đ

Rating:
100%
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG)
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) thứ 0
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) thứ 1
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) thứ 2
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) thứ 3
329.000đ was 329.000đ
In stock
Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 41 lượt đánh giá trong tay, Kính áp tròng DOLL EYES NO.5 Grey14,2mm (KÈM QUÀ TẶNG) đã bán online được 70 sản phẩm song song với 122 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

****LƯU Ý: Vui lòng khi đặt hàng, note lại độ cận trong đơn hàng hoặc nhắn trực tiếp qua tin nhắn cho DOLL EYES. Nếu không nhận được thông tin độ cận, DOLL EYES mặc định lấy lens không độ cận.

NO.5 - bộ sưu tập có giới hạn lấy cảm hứng từ sự thanh lịch nữ tính của cô nàng Paris., nàng hoá thân thành cô gái sang trọng đầy kiêu kì.
Điểm nhấn “đắt giá” vô cùng tinh tế chính là chi tiết hiệu ứng Ultra bóng bắt sáng, giúp màu lên rõ nét và rất thật. Noº5 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

****NO.5 - GREY
- Xuất xứ: Hàn Quốc.
- Chất liệu: Silicone Hydrogel.
- Dia: 14,4 - 14,5mm.
- Graphic Dia: 14,2mm.
- Mô tả sản phẩm: Tone Xám sáng, tây, giãn nhiều hợp với makeup đi tiệc.
- Hạn sử dụng: 12 tháng.
- Hướng dẫn sử dụng: Luôn luôn vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính sát tròng. Kính sát tròng cũng cần phải được làm sạch trước khi lắp vào mắt.
Đặt tròng kính lên ngón tay trỏ bên phải.
Dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời dùng ngón giữa trái kéo mi trên lên để cho mắt mở to ra, không được chớp mắt, mắt nhìn thẳng hướng lên trên đầu, nhẹ nhàng áp tròng vào mắt.
Từ từ thả nhẹ hai mi mắt ra, chớp mắt nhẹ, lúc đó tròng kính sẽ tự động dịch chuyển và định tâm. Nếu tròng không định tâm được thì nhắm mắt lại dùng ngón tay thuận dịch chuyển vòng tròn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ làm tròng trở về tâm mắt.
Mắt trái làm tuần tự như mắt phải.
- Độ cận: 0 - 6,5 độ.

Tìm kiếm ngẫu hứng

mua bộ nuôi trồng tinh thểbánh swing liên quânđồ gia dụng sendocardigan canifabếp nướng samsung mặt đákéo cắt xươngđồng hồ thông minh dz09thương hiệu quần jeanthuốc lấy ráy tai cho békem dưỡng simple ban đêm reviewdầu gội kích thích mọc tóc thái lannước súc miệng không caybảng học thông minh cho bétúi đeo chéo nam cao cấpcách chọn màu kem nền wet n wild