Mua hàng trả góp chỉ 0%

Mặt nạ ngủ môi Laneige giảm 0% chỉ còn 110.000đ

Rating:
100%
Mặt nạ ngủ môi Laneige
Mặt nạ ngủ môi Laneige thứ 0
Mặt nạ ngủ môi Laneige thứ 1
110.000đ was 110.000đ
In stock
Có 1 lượt đánh giá trong tay, Mặt nạ ngủ môi Laneige đã bán online được 9 sản phẩm song song với 3 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

  • Loại son: Mặt nạ ngủ môi
  • Bôi mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask lên môi, bạn sẽ thấy môi trắng hồng lên một chút ngay tại lúc bôi vì chất của em nó vốn dĩ màu hồng. Nhưng sau một tuần bôi thì hiệu quả hồng tươi môi là có thật và dù là ban ngày bạn có đánh wet'n wild thì son vẫn đều màu và không quá khô như bình thường luôn đó. Dùng em này xong tẩy da chết rất hiếm khi mình dùng tới luôn vì chà mãi chả thấy chút vẩy môi nào.

    Tìm kiếm ngẫu hứng

    ban nokia 105đồ bơi trẻ em xuất khẩusọt đựngcách sử dụng serumdao cạo lông mày của nhậtbộ miếng dán viềnốp pô r9kem che khuyết điểm maybelline fit metúi chống nước jotolều cắm trại 10 ngườiống hút sữa tiệt trùngchân váy nhiều tầngson kem mattemắt kính đẹp 2018captain underpants the first epic movie