Mua hàng trả góp chỉ 0%

Mặt nạ ngủ môi Laneige giảm 0% chỉ còn 110.000đ

Rating:
100%
Mặt nạ ngủ môi Laneige
Mặt nạ ngủ môi Laneige thứ 0
Mặt nạ ngủ môi Laneige thứ 1
110.000đ was 110.000đ
In stock
Có 1 lượt đánh giá trong tay, Mặt nạ ngủ môi Laneige đã bán online được 9 sản phẩm song song với 3 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Bôi mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask lên môi, bạn sẽ thấy môi trắng hồng lên một chút ngay tại lúc bôi vì chất của em nó vốn dĩ màu hồng. Nhưng sau một tuần bôi thì hiệu quả hồng tươi môi là có thật và dù là ban ngày bạn có đánh wet'n wild thì son vẫn đều màu và không quá khô như bình thường luôn đó. Dùng em này xong tẩy da chết rất hiếm khi mình dùng tới luôn vì chà mãi chả thấy chút vẩy môi nào.

Tìm kiếm ngẫu hứng

máy sấy tóc chuyên nghiệpcuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo 3đầm xòe trễ vaibông tai đá rubytã dán moony sizemáy đo nhiệt độ hồng ngoạisk ii rna power radical new age essencetrọn bộ harry potter tái bản 2017bông tai lông vũ trắngacnes vitamin creambộ phát wifi 4g airtellactomin plus có dùng được cho bà bầugót tphcmbánh quy trà xanh tipoxịt khoáng innisfree cho da hỗn hợp