Mua hàng trả góp chỉ 0%

Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml giảm 30% chỉ còn 35.000đ

Rating:
100%
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 0
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 1
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 2
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 3
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 4
Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml thứ 5
35.000đ was 50.000đ
In stock
Có 5505 lượt đánh giá trong tay, Minisize Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Laneige 15ml đã bán online được 19137 sản phẩm song song với 2808 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Bốn lợi ích của mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask!

Làn da của bạn có được nghỉ ngơi thực sự đầy đủ không? Bí mật để làn da được nghỉ đầy đủ chính là nhờ sản phẩm chăm sóc da ban đêm.

1. Tác dụng thanh khiết da: Công nghệ SLEEP-TOX™ làm thanh khiết da khi bạn đang ngủ, giữ cho da ở điều kiện tối ưu nhất

Công nghệ SLEEP-TOX™ có hiệu quả làm thanh khiết và trẻ hóa làn da qua đêm, vì da thường hay bị nhạy cảm do căng thẳng mỏi mệt sau cả một ngày dài. Nhờ vậy, ngày hôm sau khi tỉnh dậy, làn da bạn trông sẽ khỏe khoắn hơn vì đã được nghỉ ngơi đầy đủ.
* SLEEP-TOX™: công nghệ làm thanh khiết da tối ưu hóa trong khi ngủ; công thức đưa làn da trở lại bình thường sau một ngày dài mệt mỏi, kích thích hoạt động của da để mang lại vẻ thanh mịn khỏe khoắn cho ngày hôm sau.

2. Dưỡng ẩm da: Công nghệ MOISTURE WRAP™ giúp giữ ẩm cho da trong suốt cả đêm

Lớp (lưới) bảo vệ dưỡng ẩm beta-glucan đậm đặc chứa các chất hoạt tính như Nước Khoáng Hydro Ion, chiết xuất rễ hoa anh thảo ban đêm, chiết xuất trái mơ Hunza và nhiều thành phần khác cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho da trong suốt 8 giờ nghỉ ngơi.

3. Làm dịu da: chứa các chất làm dịu và nhẹ nhàng với làn da khi ngủ, giúp da phục hồi sức sống qua đêm

Công thức an toàn và siêu mỏng nhẹ phù hợp với làn da ban đêm / Đã kiểm nghiệm không gây bít lỗ chân lông và đã kiểm nghiệm tính nhạy cảm của sản phẩm.

4. Công nghệ tạo hương SLEEPSCENT™ giúp bạn thư giãn khi ngủ

SLEEPSCENT™ được phát triển dành riêng cho mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask của Laneige, đây là công nghệ hương gốc của tập đoàn AMOREPACIFIC, cho phép làn da nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời đẩy mạnh khả năng tái sinh của da

Tìm kiếm ngẫu hứng

kệ đựng gia vịreview sữa a2quần jean lưng caorâu ngô bông mã đề có tác dụng gìáo cổ yếmđồ bộ thun cotton cao cấpkhăn choàng cổ cho bémix đồ đi biểnghế tựareview son maccác shop bán áosữa bột pha sẵn nuti grow plus đỏ 110mleva nice minh haivớ nam uniqlo32596 oriflame