Mua hàng trả góp chỉ 0%

Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 giảm 5% chỉ còn 72.000đ

Rating:
100%
Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11
Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 thứ 0
72.000đ was 76.000đ
In stock
Có 2 lượt đánh giá trong tay, Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 đã bán online được 10 sản phẩm song song với 24094 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No brand
 • Bảo Hành: 12 tháng
 • Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip
  Bộ cờ lê đa năng Snap’n Grip được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới , với thiết kế thông minh có thể mở được có thể mở vặn bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng. Sản phẩm rất gọn nhẹ, có thể dễ dàng cất giữ sau khi sử dụng.
  Thông tin sản phẩm :
  – Tên sản phẩm : Bộ cờ lê đa năng Snap’n Grip
  – Chất liệu : Thép + cao su
  – Màu sắc : Như hình
  – Kích thước : Như hình
  – Bộ sản phẩm bao gồm 2 cờ lê đa năng
  Đặc điểm nổi bật
  – Sử dụng được với mọi dạng bu-lông ốc vít, thậm chí không trơn tuột khi sử dụng với các bề mặt tròn nhẵn, như: ống nhựa, nắp chai, vòi nước, tay nắm.
  – Universal Wrench được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi giúp người dùng thoải mái sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi nơi, vặn mọi loại đinh ốc từ 9 – 36 mm.
  – Thiết kế đặc biệt, siết vào theo một chiều, vặn ra theo một chiều, giúp cho thao tác khi thực hiện một cách liên tục.
  – Cờ lê đa năng được làm từ hợp kim không rỉ, mạnh mẽ và bền chắc theo thời gian.
  #hkmarket #0901421959 #muanhanh #saleoff #giatot #saleoff #giasi #thoitrangnam #135k #sean #aothunnam #thucung #giayxinhgiare #dienthoai #amthanh #mienphiship #molech #mỏ #lếch

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  áo lót bản tosăn cọp dữnước lau sàn gift hương ylangkem chống nắng innisfree 20mldầu dừađầm tiểu thư hàng độcthành phần kem đánh răng chiccobình sữa nhựa ppsudha bio island cho bé mẫu mớiđồng hồ skmei 1155b giábôi decumarcách nhận biết đồng hồ sunrisetây thi reviewbộ sửa chữa đa năngcó nên sử dụng dây quấn