Mua hàng trả góp chỉ 0%

Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 giảm 0% chỉ còn 76.000đ

Rating:
100%
Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11
Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 thứ 0
76.000đ was 76.000đ
In stock
Có 1 lượt đánh giá trong tay, Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip giaisi11 đã bán online được 4 sản phẩm song song với 18226 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No brand
 • Bảo Hành: 12 tháng
 • Mỏ lếch đa năng bộ 2 cái snap's grip
  Bộ cờ lê đa năng Snap’n Grip được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới , với thiết kế thông minh có thể mở được có thể mở vặn bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng. Sản phẩm rất gọn nhẹ, có thể dễ dàng cất giữ sau khi sử dụng.
  Thông tin sản phẩm :
  – Tên sản phẩm : Bộ cờ lê đa năng Snap’n Grip
  – Chất liệu : Thép + cao su
  – Màu sắc : Như hình
  – Kích thước : Như hình
  – Bộ sản phẩm bao gồm 2 cờ lê đa năng
  Đặc điểm nổi bật
  – Sử dụng được với mọi dạng bu-lông ốc vít, thậm chí không trơn tuột khi sử dụng với các bề mặt tròn nhẵn, như: ống nhựa, nắp chai, vòi nước, tay nắm.
  – Universal Wrench được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi giúp người dùng thoải mái sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi nơi, vặn mọi loại đinh ốc từ 9 – 36 mm.
  – Thiết kế đặc biệt, siết vào theo một chiều, vặn ra theo một chiều, giúp cho thao tác khi thực hiện một cách liên tục.
  – Cờ lê đa năng được làm từ hợp kim không rỉ, mạnh mẽ và bền chắc theo thời gian.
  #hkmarket #0901421959 #muanhanh #saleoff #giatot #saleoff #giasi #thoitrangnam #135k #sean #aothunnam #thucung #giayxinhgiare #dienthoai #amthanh #mienphiship #molech #mỏ #lếch

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  máy hâm sữa chicco 7390thảm trải sàn phòngpass tăng sêngiàn phơi thông minh loại nào tốtthời tiết mát mẻkem dưỡng trắng da body white labeláo siêu ấm warmmaxlhc991máy sấy tóc elmich hde 0767kem nhau thai cừu rebirth có tốt khôngkem dưỡng da meishokunắp nhớt rizomanước hoa hồng laneige cho da khôtẩy da chết sulwhasootruyện nhóc nicolas