Mua hàng trả góp chỉ 0%

[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. giảm 21% chỉ còn 59.000đ

Rating:
100%
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo..
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. thứ 0
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. thứ 1
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. thứ 2
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. thứ 3
[Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. thứ 4
59.000đ was 75.000đ
In stock
Có 0 lượt đánh giá trong tay, [Nhập HC1712 giảm 10%]Tinh dầu treo Deodo hương Sả Chanh làm thơm, khử mùi phòng, ô tô, tủ quần áo.. đã bán online được 1 sản phẩm song song với 10998 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương Hiệu: No Brand
 • Tinh dầu treo xe HƯƠNG SẢ CHANH luôn là lự chọn số 1 của nhiều hang xe nổi tiếng. Bởi hương thơm mát diệu chống khuẩn, thanh lọc mọi khí bẩn trong xe đồng thời giảm căng thẳng, không gây đau đàu mệt mỏi cho người lái xe trong suốt chặng đường dài.

  Với hương thơm mát diệu tinh dầu treo xe ôtô HƯƠNG SẢ CHANH luôn đem lại cảm giác thư thái cho người lái xe. Bạn sẽ cảm thấy không còn mệt mỏi khi bước vào không gian xe của mình, với tính năng vượt trội trong việc thanh lọc khí độc trong xe, tinh dầu treo xe ô tô – HƯƠNG SẢ còn giúp diệt mọi côn trùng gây hại cho chiếc xe của bạn.

  Tinh dầu treo xe hơi hương sả

  (Tinh dầu treo xe hơi hương sả)

  Thành phần: 100% hương sả chanh thiên nhiên luôn mang lại không khí trong lành cho chiếc xe đáng yêu của bạn.

  Công dụng:

  Tinh dầu treo xe hơi – HƯƠNG SẢ giúp thanh lọc khói bụi trên xe, kháng khuẩn, chống mọi bụi bẩm trên xe, giảm cặng thẳng, chống say xe, mang lại cảm giác thư thái cho người lái xe. Với hương thơm mát diệu dễ chịu nên được nhiều người sử dụng làm cầu nối cho những đường xa.

  Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe HƯƠNG SẢ.

  - Mở nắp gỗ chai tinh dầu, dùng vật nhọn chọc 2,3 lỗ vào nắp lót trắng bên trong (nếu muốn nhanh và nhiều bạn có thể bỏ nút trắng đi chỉ đậy nguyên nắp gỗ).

  - Đậy nắp gỗ lại và dốc ngược một lúc cho tinh dầu thấm vào sợi dây treo, treo trong xe tinh dầu sẽ tự tỏa hương.

  - Mỗi ngày bạn có thể dốc ngược chai vào cuối ngày khi đi về hoặc vào buổi sáng để đảm bảo tinh dầu tỏa hương liên tục

  Xuất xứ: Việt Nam

  Quy cách đóng gói: Chai 08 ml

  Gợi ý sử dụng: Tinh dầu treo xe ô tô HƯƠNG SẢ có thể được treo ở các phòng trong nhà, tủ quần áo, trong xe ô tô, nhà hàng, nhà tắm….

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  xe thăng bằng moonytoner mario badescu có tốt khôngcombo lan rừngtai nghe bluetooth pisen le004 có tốt khôngđầm có tayxe đua điều khiểnnhan vat nam animephấn đánh khốicách ăn hạt hạnh nhânomega 369 của mỹ giá bao nhiêubộ númbàn massage chân bằng gỗáo khoác trẻ em nam 12 tuổitrò chơi ô chữ bíjapanese cherry blossom body lotion review