Mua hàng trả góp chỉ 0%

Sách Ehon - Lấp lánh lấp lánh - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi giảm 0% chỉ còn 39.000đ

Rating:
100%
Sách Ehon - Lấp lánh lấp lánh - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi
Sách Ehon - Lấp lánh lấp lánh - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi thứ 0
39.000đ was 39.000đ
In stock
Sách Ehon - Lấp lánh lấp lánh - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 77 lượt đánh giá trong tay, Sách Ehon - Lấp lánh lấp lánh - Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 6 tuổi đã bán online được 131 sản phẩm song song với 1021 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 24
Năm xuất bản: 2019

Khi trẻ nhỏ đang quá tập trung vào các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe… Có phải bạn đang phân vân làm cách nào để gắn kết với con nhiều hơn? Làm thế nào để con chủ động tìm tòi, khám phá và tự lập hơn? Ehon không phải là truyện ngắn, cũng không phải là truyện tranh, Ehon là thể loại sách tranh sẽ giúp các bố mẹ xua tan ngay những băn khoăn trên, đồng thời cũng là công cụ tuyệt vời giúp bố mẹ gắn kết, thấu hiểu, vun đắp tình cảm giữa bố mẹ và trẻ nhỏ.
"Cáo Ken" là bộ sách Ehon giúp phát triển phần não bộ Thùy Thái Dương. Đây là phần não bộ có chức năng điều khiển ngôn ngữ nói, nghe, cảm xúc với âm nhạc, âm thanh và ngữ điệu. Khi lớn lên con sẽ giao tiếp tốt và luôn tự tin vào bản thân.
"Cáo Ken và Cảnh Vật" là cuốn sách mang tên "lấp lánh lấp lánh" mô tả sinh động âm thanh hàng ngày của đồ vật qua những từ láy tượng hình, có khả năng kích thích vùng não ngôn ngữ phát triển.

#wabooks #sách #dạycon #sachdaycon #sachchobe #ehon

Tìm kiếm ngẫu hứng

các loại thuốc bổ máuáo dài váy xòemua băng đô cho bérubik ocean huếmáy làm bánhmáy đo huyết áp omron giảgiá nước hoa hồng skii 30mlbộ thắng đĩabộ nồi inoxbb cream innisfreekính bơi trẻ em loại tốtgiày quai ngangoxy việt namphấn bắt sáng beccasức khỏe trong tay bạn ebook