Mua hàng trả góp chỉ 0%

Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông giảm 0% chỉ còn 118.000đ

Rating:
100%
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 0
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 1
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 2
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 3
118.000đ was 118.000đ
In stock
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 118.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 387 lượt đánh giá trong tay, Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông đã bán online được 666 sản phẩm song song với 95 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Hit Makers - Kẻ Dẫn Dắt Truyền Thông

Hit Makers – kẻ dẫn dắt truyền thông là một cuốn sách dành cho những ai mới chập chững khi bắt tay vào làm truyền thông mạng xã hội. Một sản phẩm không tự nhiên trở thành hot trend trên các kênh truyền thông, chúng đều được sử dụng rất nhiều công cụ truyền thông hỗ trợ và bên cạnh đó là những “mánh khóe” để thao túng truyền thông. Nếu bạn là người mới làm về truyền thông hay muốn tìm hiểu chiến lược truyền thông sao cho hiệu quả, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm

Tác giả Nhiều tác giả
Người Dịch Dương Hậu
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 450
Kích thước (cm) 16 x 24
Số trang 444

Tìm kiếm ngẫu hứng

áo thể thao namxịt keo ong có tốt thật khôngdầu gội plumpingtấm lót cho trẻ sơ sinh nằm mátnước cốt gà brand đông trùng hạ thảoclay mask 2x reviewmì indomie shopeebộ nỉ nữ cao cấpổ cứng western 500gb purplecamera hồng ngoại giá rẻđầm babydoll có tayhiruscar giáshop áo thun mỹdecal hoa senhuawei p9 leica