Mua hàng trả góp chỉ 0%

Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông giảm 30% chỉ còn 82.600đ

Rating:
100%
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 0
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 1
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 2
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông thứ 3
82.600đ was 118.000đ
In stock
Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 82.600 đảm bảo là giá thấp nhất của Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 216 lượt đánh giá trong tay, Sách - Hit makers Kẻ dẫn dắt truyền thông đã bán online được 374 sản phẩm song song với 56 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Công ty phát hành: AMAK
 • Hit Makers - Kẻ Dẫn Dắt Truyền Thông

  Hit Makers – kẻ dẫn dắt truyền thông là một cuốn sách dành cho những ai mới chập chững khi bắt tay vào làm truyền thông mạng xã hội. Một sản phẩm không tự nhiên trở thành hot trend trên các kênh truyền thông, chúng đều được sử dụng rất nhiều công cụ truyền thông hỗ trợ và bên cạnh đó là những “mánh khóe” để thao túng truyền thông. Nếu bạn là người mới làm về truyền thông hay muốn tìm hiểu chiến lược truyền thông sao cho hiệu quả, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

  Thông tin sản phẩm

  Tác giả Nhiều tác giả
  Người Dịch Dương Hậu
  NXB NXB Hồng Đức
  Năm XB 2018
  Trọng lượng (gr) 450
  Kích thước (cm) 16 x 24
  Số trang 444

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  khăn aden sợi tre 6 lớpgia tien sua physiolackem chống nắng innisfree spf 35 mildmáy đuổi muỗi sóng siêu âmbỉm goonsữa lactogen gold 2 400gecko unltd là gìcollagen + c pomegranate liquidcách lại mũi máy may mini cmdmua trà dây thìa canhtủ lạnh mini 6 lítdior maximizer giáđầm thun suông đẹphồn nhiên trong thế giới đảo điên reviewcác kiểu áo voan trắng