Mua hàng trả góp chỉ 0%

Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 giảm 20% chỉ còn 400.000đ

Rating:
100%
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 thứ 0
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 thứ 1
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 thứ 2
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 thứ 3
400.000đ was 500.000đ
In stock
Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 59 lượt đánh giá trong tay, Set Vial 5 Nước Hoa Orientica 2ml x 5 đã bán online được 114 sản phẩm song song với 56 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

"Đặc điểm nổi bật:
Nước hoa unisex Orientica
Thương hiệu: Orientica
Xuất xứ: Việt nam
Số lượng: 5 ống
Dung tích: 2ml
HSD 3 năm kể từ NSX

Mô tả sản phẩm:
Set vial nước hoa Orientica bao gồm 5 mùi hương (dung tích 2ml) của BST nước hoa cao cấp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn, de Laire - di sản nền hương (base note) huyền thoại của giới chế tạo mùi hương và được thiết kế bao bì bởi Dzung Yoko - Art Director của ELLE Việt Nam: 
- Nước hoa Orientica - The Journey
- Nước hoa Orientica - Harmony
- Nước hoa Orientica - Monsoon
- Nước hoa Orientica - Shangri La
- Nước hoa Orientica - The Spirit

Hướng dẫn sử dụng:
Hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 - 20 cm.
Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn.
Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức. Cất nước hoa ở những nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ giúp chai nước hoa không bị biến chất, mất mùi. "

Tìm kiếm ngẫu hứng

zarbee hobảng mắt morphe 3502giày chiến binh nữ tphcmhoa bị lên mụncleanser tẩy lôngpate hộp vissanthuốc tẩy áosnack khoai tây hộpkhô sầnsống là không hối tiếccách nhận biết đồng hồ sunrise5 ông thần tài tên gìquần kaki cho bé traimóc khóa bôngmá hồng kem aritaum