Mua hàng trả góp chỉ 0%

Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên giảm 43% chỉ còn 40.000đ

Rating:
100%
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên thứ 0
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên thứ 1
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên thứ 2
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên thứ 3
40.000đ was 70.000đ
In stock
Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 24 lượt đánh giá trong tay, Thú hơi đáng yêu INTEX 58590 - Giao hình ngẫu nhiên đã bán online được 41 sản phẩm song song với 8 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: INTEX
 • Chất liệu: Nhựa
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • ■ Tuổi: 6 tháng - 5 tuổi
  ■ Hãng SX: INTEX
  ■ Dùng chơi trong bể phao, bồn tắm, chậu tắm hoặc chơi như đồ chơi bình thường
  ■ Sản phẩm có nhiều mẫu xinh xắn cho bé lựa chọn
  ■ Sản phẩm chính hãng INTEX, chất liệu dày, bền, màu sắc không bị phai khi sử dụng
  KÍch thước: Từ 25cm -30cm
  Màu sắc: Gồm nhiều màu khác nhau
  Về chúng tôi:

  Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat), Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác..

  Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex, Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  quần tất muji giá rẻmáy hâm sữa fatz 2 bìnhcanxi osteocare originalbình giữ nhiệt carlmann bes 502hình cắt cho bégiày thể thao nữ size 43miếng dán hút mùicác trò chơiđừng để cô ấy cô đơn reviewmáy đánh trứng coopmartreview tế bào gốc eldasquan lot giay procaređầm đỏ trễ vaiốp gương xiaomi redmi notebộ đồ nỉ nam