Mua hàng trả góp chỉ 0%

Thước dây 1m5 giảm 30% chỉ còn 1.400đ

Rating:
100%
Thước dây 1m5
Thước dây 1m5 thứ 0
Thước dây 1m5 thứ 1
Thước dây 1m5 thứ 2
Thước dây 1m5 thứ 3
Thước dây 1m5 thứ 4
Thước dây 1m5 thứ 5
1.400đ was 2.000đ
In stock
Có 203 lượt đánh giá trong tay, Thước dây 1m5 đã bán online được 1690 sản phẩm song song với 27024 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No brand
 • Thước dây bản nhỏ 1,5m không chỉ dùng cho may mặc mà nó còn rất hữu ích cho văn phòng. Bạn có thể đo đạc để sắm đồ dùng phù hợp cho văn phòng, hoặc đo để ghi nhận kích thước vật dụng… Thước dây là một dụng cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo quản.

  Đây là loại thước dây mềm dẻo, tiện lợi cho nhiều mục đích đo khác nhau. Thước bản nhỏ, cất giữ khá tiện lợi, đặc biệt chiều dài dây là 1.5m, trên thước chia vạch kích thước rõ ràng giúp bạn đo nhanh và chính xác các vật dụng chiều dài tương ứng.

  Thước dây bản nhỏ 1,5m

  Thước dây sử dụng an toàn và dễ dàng. Thước có độ bền cao và chịu va đập tốt sử dụng lý tưởng trong văn phòng và gia đình.

  Có tính ứng dụng cao

  Thước dây bản nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đo đạc với độ chính xác cao. Thiết kế thước dạng dây dài 1,5m dễ dàng kéo ra để đo đồ vật và cuộn lại nhanh chóng.
  #thuoc #thuocday #thuoccuon #thuoc1m5

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  áo bra dàibình giữ nhiệt lock&lock 700mlnuôi dạy con đúngkim chi bibigo vinmartsữa nan supreme 1facial treatment cleanserbột rau câu hoàng yến 10gbác sĩ riêng của bé yêu pdfdép kẹp cho bé gáicho tot ao khoac namtỏi đen học viện quân y mua ở đâucách bẫy giánthanh lý máy gắpcặp công sở latasữa rửa mặt acnes vitamin