Mua hàng trả góp chỉ 0%

Thuốc nhỏ mắt Sancoba chuyên cho người cận thị giảm 36% chỉ còn 45.000đ

Rating:
100%
Thuốc nhỏ mắt Sancoba chuyên cho người cận thị
Thuốc nhỏ mắt Sancoba chuyên cho người cận thị thứ 0
45.000đ was 70.000đ
In stock
Không những thế, 45.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Thuốc nhỏ mắt Sancoba chuyên cho người cận thị, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 263 lượt đánh giá trong tay, Thuốc nhỏ mắt Sancoba chuyên cho người cận thị đã bán online được 976 sản phẩm song song với 76 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hà Nội nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No Brand
 • Dạng sản phẩm: Dạng lỏng (liqid)
 • Waterproof (không thấm nước): Không
 • Kích cỡ: Kích cỡ tiêu chuẩn
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Mô tả
  CHƯA CẦN THÌ NHỎ PHÒNG CẬN
  CẬN RỒI THÌ NHỎ ĐỂ ĐỠ TĂNG ĐỘ
  MỎI MẮT, MẮT KHÔ, MẮT THƯỜNG XUYÊN CHẢY NƯỚC MẮT
  CĂNG THẲNG, MỜ MẮT, LÓA MẮT
  Thuốc nhỏ mắt Sancoba - PHỤC HỒI THỊ LỰC, giảm căng thẳng, chống mệt mỏi, làm dịu cho đôi mắt.
  Kết quả của việc dành quá nhiều giờ mỗi ngày trước màn hình máy tính, ti vi, các thiết bị cầm tay, điện thoại di động… sẽ khiến mắt bạn cũng như người thân trong gia đình bạn dễ bị khô rát, mờ mắt, nhức đầu và mệt mỏi dẫn đến bạn sẽ bị giảm thị lực, chẳng hạn như nhìn mờ, ngay cả sau khi đã dừng lại làm việc với máy tính.
  Nếu không có các biện pháp để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt, các triệu chứng sẽ tiếp tục tái diễn và có thể tồi tệ hơn trong tương lai.
  Với thành phần chính là Vitamin B12 có tác dụng đảm bảo sự trao đổi chất, bảo vệ toàn vẹn tế bào thần kinh, đẩy mạnh quá trình tổng hợp protein giúp nhanh chóng phục hồi tổn thương thị giác.
  :four_leaf_clover: Phòng ngừa điều trị các triệu chứng viêm mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt. Làm dịu căng thẳng, mệt mỏi, siêu phục hồi thị lực của mắt.
  Cải thiện, kiểm soát cận thị, loạn thị (không tăng độ)
  ️ Sử dụng lâu dài có thể làm giảm độ cận thị (đã được nghiên cứu một số trường hợp tại Nhật)
  :four_leaf_clover: Cách sử dụng và lưu ý cần thiết:
  - Sử dụng 3-5 lần/ ngày mỗi lần 1-2 giọt
  - Không sử dụng cùng các loại thuốc nhỏ mắt khác.
  - Không sử dụng khi đang dùng kính áp tròng, phụ nữ mang thai và cho con bú.
  -----------------------------------------------

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  vòng đeo tay namđồ bộ caro mặctúi đa năng tiện dụngphấn má hồng aritaum sugarballkem dưỡng mắt innisfree orchidson espoir wake upphối áo với chân váy tutufenty beauty vietnamkeycap razerđồ bộ nữ quần dài tay ngắnmiếng dán gorlăn trị mụnđầm thêu tay quyến rũreview sách thương được cứ thương đikem chống nắng kose milk