Mua hàng trả góp chỉ 0%

Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay giảm 0% chỉ còn 20.000đ

Rating:
100%
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay thứ 0
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay thứ 1
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay thứ 2
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay thứ 3
20.000đ was 20.000đ
In stock
Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 0 lượt đánh giá trong tay, Toàn quốc [E-Voucher] - 20K nạp ĐT Viettel từ 50k - chỉ thanh toán với AirPay đã bán online được 2 sản phẩm song song với 39 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

" HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• B1: E-voucher sẽ được gửi vào mục Thông báo Khuyến Mãi trên ứng dụng Shopee
• B2: Trên ứng dụng AirPay => Ví voucher => Chọn coupon => Nhập mã voucher vừa nhận => Thêm
• B3: Tại Trang chủ của ứng dụng AirPay - chọn ""Thẻ điện thoại"". Tại Phương thức thanh toán, chọn coupon đã thêm và nhập mật khẩu đặt lệnh để hoàn tất thanh toán.

LƯU Ý:
• Mỗi thiết bị điện thoại/tài khoản AirPay được sử dụng mã giảm giá tối đa 30 lần trên ứng dụng AirPay (tối đa 1 mã/1 lần mua).
• Mã giảm giá áp dụng cho giao dịch giá trị tối thiểu 50,000 VNĐ.
• Mỗi khách hàng được mua tối đa 1 e-voucher - có hiệu lực đến 23:59p ngày 31.03.2020. (Không tính số lần mua trên các chương trình khuyến mãi khác của Shopee, bao gồm Flashsale).
• E-voucher áp dụng cho dịch vụ nạp tiền ĐT của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile
• Khách hàng cần sử dụng hết mã e-voucher nạp tiền ĐT 20,000 VNĐ hiện có trong ví AirPay (nếu có), trước khi nhập mã e-voucher nạp tiền ĐT 20,000 VNĐ mới.
• Trong trường hợp khách có nhiều hơn 1 mã coupon trong ứng dụng AirPay, tại bước thanh toán, vui lòng chọn coupon tương ứng muốn sử dụng để hưởng ưu đãi."

Tìm kiếm ngẫu hứng

túi nữ cá tínhsáp tiêu mụn đầu đen innisfreetúi trong hottrendnước giặt xả mamamymua nước tắm người daomũ chắn nước gội đầu cho bémy pham jejumỹ phẩm optimalscombo nước rửa bình sữa arauđồ chơi poli và các bạnfenty beauty highlightkhăn vải khô đa năng kidsplazađũa inox hàn quốcxịt dưỡng tóc goldwellbộ 3 mũi khoan bước xoắn