Mua hàng trả góp chỉ 0%

Trò chơi UNO BTS Mattel giảm 20% chỉ còn 135.000đ

Rating:
100%
Trò chơi UNO BTS Mattel
Trò chơi UNO BTS Mattel thứ 0
Trò chơi UNO BTS Mattel thứ 1
Trò chơi UNO BTS Mattel thứ 2
Trò chơi UNO BTS Mattel thứ 3
Trò chơi UNO BTS Mattel thứ 4
135.000đ was 169.000đ
In stock
Trò chơi UNO BTS Mattel được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyKhông những thế, 135.000 đảm bảo là giá thấp nhất của Trò chơi UNO BTS Mattel, nếu ở đâu rẻ chắc chắn được trả tiền lại mà sản phẩm vẫn được giữ sài (Điều kiện là sản phẩm phải chính hãng). Đây là ưu điểm khi tìm hàng rẻ tại 123yes.org. Có 34 lượt đánh giá trong tay, Trò chơi UNO BTS Mattel đã bán online được 61 sản phẩm song song với 323 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

Thẻ Bài BTS UNO ™ mang đến cho người hâm mộ và những người yêu thích trò chơi này với một bộ bài đầy màu sắc với hình ảnh của các thành viên BTS trên mỗi thẻ.

Và đặc biệt, trong bộ này sẽ có thêm 1 thẻ đặc biệt thẻ "Dancing Wild", người chơi tiếp theo phải thực hiện động tác nhảy của BTS HOẶC rút thêm ba thẻ bài nữa.

Và các luật chơi còn lại sẽ giống như trong UNO ™ classic, ghép các thẻ theo màu hoặc số và chơi các thẻ hành động như Skip, Reverse và Wild Draw Four để vượt qua đối thủ.
Trò chơi UNO BTS Mattel
Xuất xứ: Trung Quốc
Thương Hiệu: Mattel
Kích Thước: 9.23 x 1.9 x 14.44 cm

Tìm kiếm ngẫu hứng

đóng gói áo thunasae và em gái bé nhỏshu uemura trang tiennước uống refa collagen enriched 480ml nhật bảnáo sọc xanhđồng hồ đẹpson kem hàn quốc 2018dụng cụ thông bồn cầuginkgo biloba 2000 giá bao nhiêusúng bắn giá mx5500bút kẻ mắt heroinemedicated sekkisei kosebalo mini đinh tánáo voan hàn quốc xinh xắnreview ghế ăn