Mua hàng trả góp chỉ 0%

Vòi phun nước co giãn giảm 12% chỉ còn 119.000đ

Rating:
100%
Vòi phun nước co giãn
Vòi phun nước co giãn thứ 0
Vòi phun nước co giãn thứ 1
Vòi phun nước co giãn thứ 2
Vòi phun nước co giãn thứ 3
Vòi phun nước co giãn thứ 4
Vòi phun nước co giãn thứ 5
Vòi phun nước co giãn thứ 6
Vòi phun nước co giãn thứ 7
Vòi phun nước co giãn thứ 8
119.000đ was 135.000đ
In stock
Có 0 lượt đánh giá trong tay, Vòi phun nước co giãn đã bán online được 0 sản phẩm song song với 8981 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở Hưng Yên nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

 • Thương hiệu: No brand
 • Bảo Hành:
 • Vòi phun nước co giãn

  THÔNG TIN SẢN PHẨM: VÒI PHUN NƯỚC CO GIÃN
  1. Ống nước có chức năng kỳ diệu là co gian gấp 3 lần: nó có thể tự động mở rộng thêm 3 lần sau khi tưới nước và tự động rút về chiều dài ban đầu sau khi tắt nước.
  2, một loạt các ứng dụng (để làm sạch ô tô, cửa ra vào và cửa sổ trong nhà và ngoài trời, lau sàn, phun làm vườn và làm vườn, vệ sinh gia đình và các mục đích sử dụng khác).
  3, kích thước nhỏ dài 25FT=7.5md và dễ dàng để lưu trữ, một hộp lưu trữ nhỏ có thể.
  4, Thiết kế điều chỉnh hoa xoay nước, với 7 loại hoa văn cách nước.
  5, áp lực bên trong, tầm xa.
  6, dễ cài đặt, dễ tháo lắp, tiết kiệm thời gian và công sức, cài đặt nhanh trong ba giây.
  7. Bàn chải bọt phù hợp với nước để dễ dàng làm sạch, bảo vệ bề mặt làm sạch khỏi bị hư hại, tiết kiệm thời gian với hiệu quả cao
  , chất lượng tốt, tuổi thọ cao, ống bên trong đàn hồi cao, nắp vải mật độ cao, không thắt nút, không cứng, gấp Kích thước nhỏ. Siêu chống mài mòn.
  9. Thiết kế nhân bản của súng phun chú ý đến các chi tiết Vòng kim loại hình tam giác ở đầu phun có thể hỗ trợ hiệu quả cho công tắc, do đó đạt được phun nước tự động trong thời gian dài và tiết kiệm nhân công.
  Lưu ý:
  1. Chiều dài được chỉ định trên liên kết là thời lượng sử dụng sau 3 lần gia hạn sau khi truyền nước. Ảnh hưởng của độ giãn dài có liên quan đến áp lực nước. Áp lực nước quá thấp sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng kéo dài của ống nước. Nên chọn mua lâu hơn!
  2, sử dụng ống nước càng xa càng tốt trên mặt đường trơn, sử dụng nước bên trong ống nước để làm sạch và giữ an toàn để tăng tuổi thọ của ống nước.   Thận trọng khi sử dụng:
  1 Không sử dụng nước nóng.
  2 Sau khi bơm nước, không sử dụng nước để chuyền đi.
  3 Vị trí của khớp không thể được kéo cứng.
  4 không thể sử dụng áp suất xe
  #voibomnuoc #vòinướctườivườn #vòinướcđanăng #vòitướidanăng #vòitướicogiãn #bộvòiphuntướivườn #vòitướivườn #vòirửaxe #voinuocdanang #voinuoctuoivuon #voinuoccogian

  Tìm kiếm ngẫu hứng

  móc treo đồ trên ô tôthực phẩm chức năng giảm cân licbúp bê elsa bằng bôngnúm ty avent natural số 4áo thun cổ chữ v đẹp lạ lùngpopsocket điện thoạihộp đựng bàn chải đánh răng đa năngbóng tập yoga loại nào tốtreview hada labo gokujyun lotionty ngậm dr brown level 1máy tạo kiểu tóc nambộ đồ chơi cắt hoa quả hàn quốcai hieu khach hang nguoi ay ban duoc hang pdfbí mật những mùi hương pdfkích sóng wifi mercury mw310re