Mua hàng trả góp chỉ 0%

Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml giảm 15% chỉ còn 212.500đ

Rating:
100%
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 0
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 1
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 2
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 3
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 4
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml thứ 5
212.500đ was 250.000đ
In stock
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml được bán bởi gian hàng chính hãng nên uy tín và chất lượng gốc chắn chắn được đảm bảo với chế độ hoàn tiền 7 ngày, bảo hành tối thiểu 30 ngàyCó 5980 lượt đánh giá trong tay, Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure 400ml đã bán online được 16101 sản phẩm song song với 2824 ưa thích. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có mức giá sỉ khi mua số lượng lớn. Hiện sản phẩm đang được bán ở TP. Hồ Chí Minh nên sẽ lợi thế với bạn ở khu vực này vì hàng sẽ đến nhanh hơn và phí ship thậm chí được miễn phí.

Thông tin NSX

XỊT KHOÁNG EVOLUDERM 400ML

Với một lượng nước khoáng tinh khiết tự nhiên sẽ giúp da bạn luôn luôn được giữ ẩm, mịn màng, đặc biệt hơn là giữ cho lớp trang điểm lâu phai. Bạn có thể yên tâm khi da mình sẽ không bị khô nữa vì đã có Xịt Khoáng Evoluderm thích hợp cho mọi loại da.
Tuyệt đối an toàn ngay cả cho làn da nhạy cảm.

Cách dùng: Dùng thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt dùng được cho em bé. Phun nước khoáng trực tiếp lên da mỗi khi có cảm giác da bị kích ứng, nóng rát, khó chịu, dùng sau khi trang điểm để giữ lớp trang điểm được lâu phai. Có thể phun thường xuyên hàng ngày.

Công dụng:
- Chất khoáng có đặc tính làm dịu, dưỡng ẩm cho da
- Cung cấp nước cho da, tạo độ ẩm, làm dịu da, chống kích ứng ==> mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da nhạy cảm, da đang bị kích ứng, dị ứng, viêm da, cháy nắng
- Sản phẩm dùng thích hợp cho mọi loại da, ngay cả dùng an toàn cho bé.
- Giữ cho lớp trang điểm không trôi.

Xuất xứ: Pháp
Hạn dùng: 3 năm từ ngày sản xuất, xem chi tiết dưới đáy chai

#evoluderm
#xitkhoangduongamevoluderm
#xitkhoangevoluderm
#evoluderm
#xịtkhoángevoluderm
#xịtkhoáng
#xịtkhoángevo

Tìm kiếm ngẫu hứng

quần áo thu đôngdầu gội biotin collagen của mỹjames donkey 125mchiếu mùa hè cho bénghiên mực thư phápmáy cạo râu chaobo rscw-9500ghế ngồi xe máy sh mode cho bécô gái văn chương ngoại truyệnbộ độttai nghe qinlian a7kem dưỡng ẩm kiehl's ultra facial oil free gel creammáy hút bụi cầm tay boschshop bán bông tai kẹpđèn l2 chính hãngáo voan thắt